Esaret (Trói Buộc) Cầm Tù - Vietsub (2022)

Tên phim
Esaret (Trói Buộc) Cầm Tù
Tiếng anh
Vietsub
Quốc gia
Chất lượng
Trạng thái
Phát hành
2022

Giới thiệu phim

Phim Esaret là một trong những series phim truyền hình giải trí mới được phát sóng trên kênh Kanal 7 của Thổ Nhĩ Kỳ. Chủ đề của phim Esaret liên quan đến vấn đề chế độ nô lệ hứa hẹn sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc cho người xem về nội dung ly kỳ và hấp dẫn. Bộ phim kể câu chuyện về một người phụ nữ bị giam cầm và một người đàn ông bị giam giữ như một tù nhân. Ma-rốc Mahassine Merabet là nữ diễn viên chính của bộ phim do Cenk Torun đóng vai chính.

THÔNG TIN PHIM ESARET TẬP 1 THUYẾT MINH REVIEW Trong tập đầu tiên của Esaret tập 1, phần lồng tiếng xoay quanh một cô gái trẻ tên là Elif, gia đình muốn gả cô cho một người đàn ông lớn tuổi từ rất sớm để lấy tiền, và trường hợp này thường xảy ra. một trong những phong tục của thị trấn nơi họ sinh sống. Elif không muốn chấp nhận số phận, theo tục lệ cũ này bởi em vẫn đang cố gắng học tập, hoàn thiện những kiến ​​thức đã học để có một tương lai tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, Elif phải chịu rất nhiều áp lực từ gia đình và buộc cô phải kết hôn với người mà cô ghét. Cuộc hôn nhân xảy ra và những ngày khó khăn nhất trong cuộc đời cô bắt đầu. Sau một thời gian, chồng của cô gái qua đời, cô đã thu hết tiền của anh ta và cuộc sống của cô bắt đầu thay đổi. Sau đó cô bị lừa làm nô lệ ở Châu Phi và tại đây cô cũng gặp nhân vật chính trong phim Orhun Demirhanli, người đang tìm Firuze để trả thù cho người anh song sinh của mình. Xem thêm: Top 7 áo khoác nam đẹp 2023

DÀN DIỄN VIÊN CHÍNH CỦA PHIM ESARET Cenk Torun (Orhun Demirhanli) Cenk Torun sinh năm 1974, tại Ankara. Anh là con trai của Nurdan Torun. Anh ấy đã góp mặt trong video bài hát “My Boyfriend” của Yıldız Tilbe. Anh ấy lần đầu tiên trở nên nổi tiếng trong sê-ri Crazy Bediş. Anh đóng vai chính trong phim truyền hình Aynalı Tahir, We Are not Innocent, Arka Sokaklar, Yeter, và You Name Your Name. Mahassine Merabet (Hira) Mahassine Merabet, sinh năm 1999, Mahassine Merabet Tumay đang theo học ngành diễn xuất tại Học viện Özokur. Dù mới sang Thổ Nhĩ Kỳ được 3 năm nhưng cô đã nhiều lần trở thành gương mặt quảng cáo của hãng. Cô tốt nghiệp Đại học Mohammed V ngành Truyền thông và Truyền thông. Cô quyết định đến Thổ Nhĩ Kỳ nhờ một người bạn mà cô gặp tại một hội chợ Thổ Nhĩ Kỳ khi còn học Đại học.

Khi đến Istanbul, cô bắt đầu lấy bằng thạc sĩ Khoa học Chính trị và Quan hệ Quốc tế tại Đại học Nişantaşı. Ali Yagiz Durmus (Kenan) Ali Yağız Durmuş, người đóng một vai trong bộ phim truyền hình Esaretim Sensin, sinh năm 1996. Anh tốt nghiệp Đại học Celal Bayar, Khoa Khoa học Thể thao. lần đầu tiên trong đời với tư cách là diễn viên khách mời trong sê-ri Gülizar. Sau đó, anh ấy tham gia loạt phim Baharı beklemek và Yemin. Hilal Anay (Meryem) Hilal Anay sinh năm 2000, nữ diễn viên Hilal Anay tốt nghiệp Đại học Akdeniz. Cô ấy giới thiệu bản thân bằng những video hài hước của mình. Anh ấy đã có một vai trong bộ phim truyền hình Geçerken Ugradim. Sau đó, cô đóng vai Gülsüm trong bộ phim truyền hình Yemin. 


Tắt QC[x]