Đuổi Bóng Tình Yêu - HTV2 (2020)

Tên phim
Đuổi Bóng Tình Yêu
Tiếng anh
HTV2
Quốc gia
Phát hành
2020

Giới thiệu phim

Phim Đuổi Bóng Tình Yêu - Kênh HTV2 Lồng Tiếng - 32 Tập Cuối - Thái Lan 2020 trọn bộ nội dung kể về chuyện tình rắc rồi khi muôn làm quen lại bị làm lơ đuổi đi khiến cho họ thành chiếc bóng của tình yêu vậy Ban đầu Pa và Ying Yor đã được sắp xếp, nhưng vì sự xuất hiện của Sommapa, Pa đã chuyển toàn bộ sự chú ý của mình sang Som. Trong khi đó, Pu có tình cảm với Ying Yor. Nhiều năm trôi qua, bà của Som vẫn không chấp nhận Fongkae nên cố tình sắp xếp cho con trai Ying Sak gặp Ying Chomesamang, cháu của Ying Lak, anh họ của Ying Yor. Khi nhìn thấy Ying Chom lần đầu tiên, Ying Sak đã phải lòng và đồng ý kết hôn với cô.

Ying Chom trở thành vợ chính thức của Ying Sak trong khi Fongkae mãi mãi chỉ là vợ lẽ, điều này khiến Fongkae rất đau khổ và Sommapa càng thêm căm ghét mọi người. Cuối cùng Fongkae và Som bị mẹ của Ying Sak đuổi ra khỏi nhà. Bị bệnh nặng và không nơi nương tựa, Fongkae chấp nhận lời đề nghị làm vợ của Jao Kumfah, người vẫn yêu cô. Plaewadee là một cô gái hoạt bát, dù hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng cô luôn vui vẻ, lạc quan. Vì mẹ cô là người giúp việc của Fongkae, Plaew đôi khi gặp và thường xuyên đến nhà Ying Yor, kết bạn với cô mà không hề biết đó là chị gái cùng cha khác mẹ của mình.

Plaew có tình cảm với Pu nhưng Pu chỉ thích Ying Yor. Mẹ Jao Kiatkong cuối cùng cũng phát hiện ra Plaew là con gái ruột và vì không phải bị mẹ ruột bạo hành nên đã đưa cô về nhà, Plaew trở thành Khun Ying Plaew. Pleum (Pimmada) - Mẹ của Plaew là một người phụ nữ xảo quyệt, dù thân phận thấp nhưng vẫn muốn trèo cao, xúc phạm cả Ying Yor và mẹ cô là Ying Lak, bà cố tình theo Plaew đến sống tại nhà mẹ Jao Kiatkong và tìm cách gài bẫy. Jao Kiatkong một lần nữa. Lần này, Ying Lak không thể chấp nhận được nên quyết định ly hôn và bỏ nhà đi theo Ying Yor. Fongkae ốm nặng và qua đời, lúc còn sống cô cũng hiểu được tấm lòng của Jao Kumfah, anh cũng quan tâm đến Ying Lak trong khi cô vẫn nhớ về chồng cũ, cuộc hôn nhân của họ đã hoàn toàn chấm dứt. danh nghĩa, cho ân hạn của nhiều năm. Vì vậy, khi Ying Lak ly hôn

Diễn viên


Tắt QC[x]