Đừng Gọi Anh Là Bố - My God! Father (2020)

Tên phim
Đừng Gọi Anh Là Bố
Tiếng anh
My God! Father
Quốc gia
Chất lượng
Phát hành
2020

Giới thiệu phim

Phim Đừng Gọi Anh Là Bố - My God! Father - Thái Lan - Chiếu Rạp - FULL Trọn Bộ 🔹️Bộ phim hài – hành động My God! FatherBộ phim quy tụ được dàn diễn viên chính cực khủng đến từ 3 nhà đài lớn gồm:Nam thần màn ảnh với siêu phẩm 2018 Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Em - Pope Thanawat(CH3),Mỹ nhân Sammy Cowell (CH7)và “thánh lầy” quen thuộc của điện ảnh Thái Lan Ter Chantavit (One31).GOT( Pope)– một tay đua cừ khôi có mối quan hệ không mấy hoà thuận với bố ruột, còn “người yêu Mai Davika” của diễn viên Ter Chantavit nhận nhiệm vụ cao cả hơn, anh sẽ hoá thân thành Prem – bố của Got. Cả hai luôn xảy ra những bất đồng quan điểm và thường xuyên cãi vã, Got luôn mong mỏi được gặp lại mẹ của mình – người mà từ lúc lọt lòng cậu vẫn chưa được một lần nhìn thấy.Một tai nạn xe hơi xảy ra và đưa Got trở về khoảng thời gian bố anh vẫn còn trẻ. Lúc này, bố Prem đang hẹn hò với Bew (Sammy Cowell) – một bà chủ quán bar xinh đẹp và cá tính. Got vô tình trở thành bạn chí cốt của bố và nhiều chuyện khôi hài xảy ra từ đây. Thông qua chuyến xuyên không kì diệu này, Got có cơ hội gặp lại được mẹ và hiểu hơn về câu chuyện đằng sau tính cách cộc cằn của bố mình

Cuộc gặp gỡ định mệnh đầy bất ngờ của hai cha con kéo theo nhiều tình huống dở khóc dở cười khi Got quay trở về quá khứ và trở thành bạn thân của chính người bố Prem của mình. Trái ngược với hình ảnh điềm tĩnh ở hiện tại, bố Prem trong quá khứ là một thanh niên giang hồ “trẻ trâu”, anh cùng những người bạn thân lập thành một băng nhóm có tên Băng Trai Đẹp nhằm bảo kê quán karaoke nơi Bew – bạn gái mình làm việc.

Những mâu thuẫn trong gia đình vốn là chuyện không thể tránh khỏi nhưng với Got, anh có được cơ hội trở về quá khứ của bố để hiểu rõ được sự việc, cũng như tìm thấy câu trả lời cho chính mình thì quả là một điều đáng trân trọng và quý giá. Đừng gọi anh là bố không chỉ mang lại tiếng cười từ cho người xem mà còn cả những phút giây lắng đọng để cảm thông về tình yêu gia đình, bạn bè.


Tắt QC[x]